Tuyển học viên IT tại Cần Thơ, miễn phí học nghề và có việc làm ổn định sau khi học xong. Môi trường năng động và cơ hội thăng tiến.

Tuyển học viên IT tại Cần Thơ

Bạn đang muốn học nghề IT miễn phí?

Có việc làm ổn định trong ngành IT?

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp?

Hãy tham gia đội ngũ của Kênh Tin Học.

Quyền lợi

– Miễn phí đào tạo tất cả kiến thức về IT, bao gồm kỹ thuật sữa Laptop, PC, máy in, mạng,… (mình sẽ dạy hết mọi thứ, không giấu nghề, chỉ cần bạn nghiêm túc và ham học hỏi)

– Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến, vừa học vừa làm thực tế. Sau thời gian học việc từ 3 – 6 tháng, bạn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức.

– Được hỗ trợ: Bởi vì vừa học vừa làm nên không chỉ miễn phí mà bạn còn được hỗ trợ chi phí.

– Mức hỗ trợ: Tùy theo năng lực, lương cơ bản hỗ trợ khởi điểm ~ 6.000.000đ/tháng.

– Lưu ý: Sau khi học xong, tay nghề vững và làm việc chính thức bạn sẽ được nhận lương kỹ thuật viên.- Số lượng: 2 người.

Tại sao lại có chương trình này?

– Tạo điều kiện: Để giải quyết một thực tế hiện nay là những bạn học nghề hoặc chuyên ngành IT sau khi ra trường bị thiếu kinh nghiệm thực tế. Không đủ trình độ làm việc dẫn tới khó xin việc, mức lương thấp và công việc bấp bênh.

– Tìm kiếm thành viên: Kênh Tin Học muốn tìm những người có nhiệt huyết, cầu tiến và ham học hỏi để gia nhập đội ngũ. Kề vai sát cánh trên chặng đường dài, nên chúng tôi chấp nhận đào tạo từ chưa biết gì tới khi thành thạo nghề.

Yêu cầu

– Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi và chịu khó.

– Độ tuổi: 18 – 25.

– Thời gian học và làm việc: Tốt nhất là từ 14h – 21h.

– Lưu ý: Kênh Tin Học mở cửa từ 8h – 22h, trong khoảng này, bạn có có thể chọn một khung giờ phù hợp nào đó. Phần này có thể trao đổi trực tiếp.

Địa điểm học và làm việc

– Địa chỉ: Kênh Tin học, Số 11 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

– Liên hệ: 0905.627.986 (Ms. Hải Anh).

Mọi thắc mắc bạn cứ gọi trực tiếp cho mình để trao đổi là dễ nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!