Tại sao nên gia nhập Kênh Tin Học?

Kênh Tin Học là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, vui vẻ và hợp tác. Nơi tài năng có thể học hỏi, nâng tầm và phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi luôn cố gắng và liên tục tạo cơ hội để giúp nhân viên phát triển. Tại đây các bạn được trân trọng, được hỗ trợ và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Cơ hội học tập và phát triển

Học tập là động lực mạnh mẽ nhất để thay đổi thế giới. Bất cứ nơi nào giáo dục phát triển thì con người cũng phát triển. Do đó Kênh Tin Học luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên được học tập và phát triển.

Kênh Tin Học hợp tác chặt chẽ với tất cả các nhà lãnh đạo, các nhóm và cá nhân trong công ty để cùng tạo ra các giải pháp học tập phù hợp với họ. Nhằm giúp mọi người xây dựng kỹ năng và phát triển cùng thế giới xung quanh. Chúng tôi muốn nhân viên phát triển thành phiên bản tốt hơn của mỗi người, và đánh giá cao những nhân viên có tinh thần học tập.

Bất kỳ vị trí nào tại Kênh Tin Học cũng có một lộ trình học tập để nhân viên phát triển bản thân. Chúng tôi có các lớp đào tạo kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng lãnh đạo để phục vụ cho các nhóm nhân viên khác nhau.

Kênh Tin Học có một trung tâm học tập gồm các nội dung kỹ thuật số chất lượng cao (bài viết, video, ebook, v.v…) được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm học tập. Đó là một nguồn tài nguyên lớn để bạn khai thác và trau dồi.

Từng ngày trôi qua, chúng ta sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Kỹ năng nền tảng
Một loạt các chương trình và đào tạo tập trung vào phát triển các kỹ năng thiết yếu (ví dụ: Kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, tư duy phân tích, tư duy sáng tạo,…) giúp nhân viên làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Kiến thức chuyên sâu
Các buổi đào tạo về công nghệ và kiến thức chuyên sâu, tập trung để mở rộng và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Lãnh đạo
Một loạt các chương trình đào tạo lãnh đạo, giao lưu, huấn luyện và cố vấn cũng như đào tạo chuyên sâu cho các nhà lãnh đạo trong khu vực.

Môi trường làm việc hòa hợp và nhiệt huyết

Kênh Tin Học là một môi trường và nơi làm việc bền vững, nơi tài năng có thể học hỏi, nâng tầm và phát triển mạnh mẽ.

Hòa hợp

Kênh Tin Học đánh giá cao sức mạnh của một nền văn hóa hòa nhập và cảm giác thân thuộc mạnh mẽ. Chúng tôi thúc đẩy một nền văn hóa nơi sự khác biệt được chấp nhận, có cơ hội để tiếp cận, được cân nhắc và tôn trọng.

Đây là tiêu chuẩn, và tất cả các cá nhân đều được hỗ trợ để phát huy hết tiềm năng của mình.

Liên kết

Chúng tôi xây dựng một mạng lưới truyền thông nội bộ thông suốt toàn công ty. Các nhóm ở các địa phương khác nhau, đại diện cho nhiều nền tảng, quan điểm và kỹ năng khác nhau. Tất cả cùng kết nối với nhau.

Chúng ta càng hòa nhập, công việc của chúng ta sẽ càng tốt.

Nhiệt huyết

Chúng tôi mang nhân viên đến với nhau bằng môi trường tươi mới, vui vẻ và sôi động, nơi nhân viên có thể thoải mái và cảm thấy như ở nhà.

Sự đa dạng, công bằng và hòa nhập khiến Kênh Tin Học trở thành một nơi sáng tạo và năng động hơn để làm việc.

Hãy cùng chúng tôi tạo nên bước đột phá

Đó là một cuộc hành trình, và chúng tôi chỉ mới bắt đầu…